Nhơn Hậu: Tổ chức chương trình đối thoại với thanh niên

Thứ bảy - 26/08/2023 09:13
Nhơn Hậu Tổ chức chương trình đối thoại với thanh niên
Nhơn Hậu Tổ chức chương trình đối thoại với thanh niên
        Ngày 25/8, xã Nhơn Hậu tổ chức chương trình đối thoại giữa Lãnh đạo xã với đoàn viên, thanh niên trên địa bàn.
Dự Hội nghị có các đồng chí:  Đ/c Huỳnh Trọng Vĩnh: BT Đảng ủy – CT.HĐND xã; Đc Giả Văn Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cùng với đó là các ban, ngành, đoàn thể xã, đoàn viên thanh niên.
 
5
   
       Trong những năm qua, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, UBND xã , tuổi trẻ xã Nhơn Hậu đã tích cực thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các chương trình công tác trọng tâm của Đoàn; tổ chức thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, thanh niên tình nguyện; vận động đông đảo đoàn viên tham gia thực hiện các chương trình, đề án, dự án phát triển kinh tế - xã hội của xã; tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu và an sinh xã hội... Luôn khẳng định là lực lượng xung kích cách mạng, tiên phong đi đầu mang trí tuệ, sức trẻ, tình nguyện hiến dâng cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc với tinh thần "Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên". 
 
7
     
      Trong không khí đối thoại cởi mở, các cán bộ, đoàn viên, thanh niên dự hội nghị đã thẳng thắn bày tỏ, chia sẻ tâm tư nguyện vọng, cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị liên quan đến thanh niên, trong đó tập trung vào việc khởi nghiệp, lập nghiệp; vấn đề giải quyết việc làm tại địa phương; các quy định về luật NVQS; ưu đãi vốn vay; công tác chuyển đổi số, bồi dưỡng kỹ năng cho thanh niên …
 
4
       
       Các ý kiến kiến nghị của thanh niên đã được đồng chí Chủ tịch UBND xã cùng các bộ phận chuyên môn của xã trao đổi và giải đáp ngay tại buổi đối thoại.
 
3
       
        Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Đc Giả Văn Thọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND đề nghị các bộ phận chuyên môn tiếp nhận các ý kiến, kiến nghị của đoàn viên, thanh niên; tập trung tổ chức thực hiện các nội dung đã trao đổi tại buổi đối thoại. Đối với lực lượng đoàn viên, thanh niên, cần tiếp tục phát huy vai trò là lực lượng nòng cốt, phát huy sức trẻ, trí tuệ, tinh thần sáng tạo, dám nghĩ, dám làm để góp phần xây dựng huyện đạt chuẩn nông thôn mới vào năm 2023 và đưa quê hương Nhơn Hậu ngày càng phát triển.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây