Chủ tịch UBND TX Lê Thanh Tùng, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Nhơn Hậu

Thứ năm - 11/08/2022 08:30
Chủ tịch UBND TX Lê Thanh Tùng, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trên địa bàn xã Nhơn Hậu
Xã Nhơn Hậu vừa qua, Chủ tịch UBND TX Lê Thanh Tùng, đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri xã Nhơn Hậu để báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa XIII và trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã nêu trước kỳ họp. Cùng tham gia buổi tiếp xúc còn có đại biểu HĐND TX An Nhơn và xã Nhơn Hậu.
huhuhuh
Quang cảnh hội nghị

Tại buổi tiếp xúc, sau khi nghe đại biểu HĐND tỉnh, thị xã và xã Nhơn Hậu báo cáo kết quả kỳ họp HĐND các cấp, cử tri xã Nhơn Hậu bày tỏ vui mừng, phấn khởi trước những kết quả KT-XH mà tỉnh, thị xã và xã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cử tri cũng nêu 1 số ý kiến, kiến nghị đang được người dân trên địa bàn xã quan tâm, như: Đề nghị nhà nước sớm có biện pháp xây dựng, hoàn thiện hệ thống đê bao bờ kè ngự thủy trước mùa mưa, bão...
Qua ý kiến, kiến nghị của cử tri, lãnh đạo TX An Nhơn và phường xã Nhơn Hậu đã giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền. Với một số kiến nghị liên quan đến các ngành của tỉnh, Chủ tịch UBND TX Lê Thanh Tùng tiếp thu, ghi nhận và hứa sẽ tổng hợp, chuyển các cấp, các ngành có liên quan xem xét, giải quyết.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây