Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống và tai nạn đuôi nước cho các  bạn  Đoàn viên, TNN trên địa bàn xã

Thứ ba - 09/08/2022 03:28
Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống và tai nạn đuôi nước cho các  bạn  Đoàn viên, TNN trên địa bàn xã
       Mùa hè là thời điểm số vụ tai nạn đuối nước gia tăng, do mùa hè nóng bức nhiều gia đình, công ty tổ chức đi tắm biển, nghỉ mát, khắp nơi thanh thiếu niên và trẻ em cũng sẽ tự rủ nhau đi tắm mát ở ao, hồ, sông, suối… Đuối nước đã và đang trở thành vấn đề nóng bỏng được dư luận quan tâm.
hinh 3
Hình 1: Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống và tai nạn đuôi nước cho các bạn Đoàn viên, TNN trên địa bàn xã

       Hàng năm có rất nhiều vụ tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi thanh thiếu niên và trẻ em  là nhiều nhất. Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.
Xuất phát từ hình hình thực tế trên địa bàn và được sự đồng ý của Thường trực Đảng ủy xã, UBND xã; Sáng ngày 10/7/2022, Đoàn xã phối hợp với Trung tâm học tập công đồng xã, Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống và tai nạn đuôi nước cho các bạn Đoàn viên, TNN trên địa bàn xã Nhơn Hậu.
hinh 4
Hình 2: Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống và tai nạn đuôi nước cho các bạn Đoàn viên, TNN trên địa bàn xã

       Hoạt động nhằm đẩy mạnh và nâng cao nhận thức thay đổi hành vi của cộng đồng xã hội, tăng cường trách nhiệm của các cơ quan đơn vị trong việc thực hiện các biện pháp phòng chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước, góp phần đảm bảo hạnh phúc và sự phát triển bền vững của gia đình và xã hội.
hinh 2
Hình 3: Tặng quà cho các  hộ gia đình khó khăn

Sau chương trình Tuyên truyền giáo dục kỹ năng sống và tai nạn đuôi nước. Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Nhơn Hậu Qua  đó phối hợp  tặng  20 suất quà cho các  hộ gia đình khó khăn do Cty Honda Viễn Thuận Phát hô trợ.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây